[HUYỀN HUYỄN] CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY TẠI LONG THẦN ĐIỆN.

[HUYỀN HUYỄN] CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY TẠI LONG THẦN ĐIỆN.

[HUYỀN HUYỄN] CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY TẠI LONG THẦN ĐIỆN.

☆☆☆

Tác giả: Hồng Trà Alice / Hoa Sơn Trà.

 

Thể loại: huyền huyễn, thần thoại, cuộc sống hằng ngày.

 

Nguồn: hoasontra.net

 

Tình trạng: đang tiến hành.

 

Giới thiệu:

 

Vừa tốt nghiệp cấp 3, đang trong cơn hoang mang không biết chọn ngành gì để học thì Ninh Tiểu Ngọc trực tiếp xuyên vào “vật tế thần”, hiến cho Đông Phương Thần Long  Tử Di điện hạ.

 

Từ  đây Tiểu Ngọc liền bỏ qua bước học đại học, trực tiếp tiến hành chương trình vừa học vừa làm của một vị tiểu tiên cấp thấp trong Long Thần Điện.

 

Làm tiểu tiên cấp thấp thì công việc cũng chỉ là quét dọn, trồng cây, hầu hạ chủ tử, lâu lâu đến ngày nghỉ thì trực tiếp đi  du lịch tại các danh lam thắng cảnh trên thiên đình hay dưới địa ngục, làm quen nhiều bạn tốt, được biết nhiều phong tục, lễ hội thú vị trên thiên đình.

 

Việc làm ổn định, phúc lợi tốt, bao ăn ở, cấp trên hiền lành tốt bụng, mọi người xung quanh hòa ái, dể gần, Chủ nhân Thần Điện thì quan ái có thêm, tuyệt đối không có chuyện chèn ép cấp dưới, có thể nói là đã đáp ứng nhu cầu của Ninh Tiểu Ngọc về yêu cầu công việc trong tương lai.

 

Thế nhưng nàng không ngờ, mình còn có thể bước thêm một bước của đỉnh cao cuộc sống, gả cho cao, phú, suất, đi lên…tiên sinh người thắng.

 

Vốn nàng còn muốn để thêm mấy ngàn năm nữa rồi mới lấy chồng, nhưng nhìn thần thái sáng loáng của phu quân điện hạ cùng với sự sốt sắng của các thành viên trong Thần Điện, Tiểu Ngọc liền chợt hiểu ra là vì sao, liền nhìn vị phu quân điện hạ thương hại nói:

 

“Điện hạ, chắc ngài cũng ế lâu lắm rồi nhỉ.”

 

Thần Long Điện Hạ:…nàng nghĩ nhiều, thật.

 

Nhân vật chính: Ninh Tiểu Ngọc, Tử Di.

 

Cảm hứng truyện: anime Hoozuki no reitetsu; manhwa Shui Shen Qi Hui Juan. (Đây là 2 tác phẩm rất hay nói về thần thoại, thần tiên, mời các bạn đón xem.)

 

Tác giả: Đây là một tác phẩm nói về cuộc sống hằng ngày của các vị thần, thế nhưng lại không dựa vào truyền thuyết thật sự nào cả, chỉ là chế theo sở thích của tác giả. Bạn Trà lại đào hố mới, mong các bạn ủng hộ.

 

Không có lịch post cụ thể. Bắt đầu đăng chương đầu tiên vào thứ 3 ngày 25/7 (Đăng văn án trước để nhắc nhở bản thân siêng siêng chút).

 

MỤC LỤC

Chương 1: Nhân viên mới của Long Thần Điện (1). 

Chương 2: Nhân viên mới tại Long Thần Điện (2).

Chương 3: Về vật tế thần của điện hạ Tử Di (1).

Lượt xem: (219)

Comments

comments

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *